Các dịch vụ:
* Cao đẳng điều dưỡng: 0986114400

cao đẳng y dược hà nội

Trường cao đẳng y dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển nhà trường. Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Y Dược thực tế ra thì nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo cao đẳng y dược hà nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Cao đẳng điều dưỡng

Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Vụ việc được phanh phui sau khi Tổng cục GDNN có công văn ngày 2/8 đề nghị Trường cao đẳng y dược hà nội báo cáo việc liên kết tuyển sinh, tổ chức đào tạo các ngành Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học trình độ cao đẳng tại các cơ sở liên kết được phê duyệt tại công văn ban hành ngày 7/5 của Tổng cục GDNN.

Sau khi nhận báo cáo của nhà trường, ngày 17/8, Tổng cục đã có công văn đề nghị Trường cao đẳng y dược hà nội thực hiện nghiêm túc một số nội dung yêu cầu, trong đó có việc tuyển sinh và thực hiện đào tạo tại TP HCM.

Xét tuyển bằng học bạ THPT - Rộng cửa vào Cao đẳng :

Theo thống kê đề án tuyển sinh từ các trường gửi lên Bộ Giáo Dục & Đào Tạo có thể đạt đến 80% chỉ tiêu tuyển sinh để xét tuyển Cao đẳng, đặc biệt là các trường cao đẳng y dược xét học bạ. Tổ hợp các môn xét tuyển học bạ với một ngành sẽ không quá 4 môn, bên cạnh đó các khối thi truyền thống sẽ thêm những tổ hợp môn xét tuyển để phù hợp với ngành nghề đào tạo.
Công khai xét tuyển

Nhằm tránh những tiêu cực khi xét tuyển nhiều trường đã thành lập Ban thanh tra xét tuyển riêng và nhiệm vụ là xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm quy chế xét tuyển.

Cao đẳng điều dưỡng


Thí sinh yêu thích ngành Y Dược thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược TP.HCM, Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…hệ chính quy, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM, hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đáp ứng tất cả nhu cầu của người học. Căn cứ theo quy định của Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thực hiện đào tạo hàng trăm sinh viên Cao đẳng điều Dưỡng đầy đủ kiến thức chuyên môn nhằm cung cấp nhân sự cho các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc. eo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ cả về kiến thức và kỹ năng cần thiết phù hợp với ngành, đồng thời cũng được giáo dục kỹ lưỡng về thái độ cho sinh viên trong quá trình đi làm việc.

Ban thanh tra sẽ hoạt động độc lập và có nhiệm vụ giám sát việc quy trình xét tuyển, đảm bảo công bằng khách quan cho các thí sinh.

Luôn tiên phong trong những đổi mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và có những thay đổi phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Thời gian nhập học cao đẳng y dược hà nội liên tục nhiều đợt trong năm nay. Thí sinh đã nộp hồ sơ nhập và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Nhà trường có 800 chỗ ở KTX thí sinh ở xa khi lên nhập học cần đăng ký chỗ ở ngay khi nhập học. Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học theo quy định của Nhà nước.Tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc kinh doanh dược phẩm và được học tiếp liên thông cao đẳng Dược sĩ lên bậc Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Trường cao đẳng y dược hà nội từ chối nhận tài trợ của công ty thuốc lá:

Đó là chia sẻ của ThS. Nguyễn Văn Lưu- Trưởng phòng Công tác HSSV - Trường cao đẳng y dược hà nội.

Theo tống kê, ở nước ta mỗi năm có hàng chục nghìn người bị chết do thuốc lá và bị các bệnh liên quan đến thuốc lá. Có thể nói, việc xây dựng môi trường không khói thuốc tại những nơi công cộng, nơi đông người... là vấn đề rất cấp bách hiện nay.

Nói không với thuốc lá, xây dựng môi trường học đường không khói thuốc là một trong những mục tiêu hướng tới của hoạt động tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhằm từng bước tạo sự chuyển biến trong nhận thức, hành động của cán bộ, giảng viên, sinh viên về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và môi trường sống của con người.

cao đẳng y dược hà nộiNhững lý do nên theo học trường cao đẳng y dược hà nội:

Lựa chọn địa chỉ đào tạo là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến khi có ý định theo học một ngành nghề nào đó. Nếu lựa chọn ngành Y các bạn nên lựa chọn trường Cao đẳng Y dược Hà Nội để theo học và sớm hoàn thiện được ước mơ của mình.

+ Trường cao đẳng y dược hà nội được thành lập từ lâu, cứ mỗi năm nhà trường lại tiếp nhận hàng nghìn bộ hồ sơ của các thí sinh dự tuyển và có ý định theo học ngành Y.

+ Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy những kiến thức chuyên môn. Tận tâm với nghề bởi vậy luôn truyền đạt những kiến thức chuyên môn và mở rộng cho các sinh viên khi theo học ở trường.

+ Nhà trường luôn đầu tư mọi hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật để phục vụ việc học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Đồng thời, nhà trường còn hoàn thiện về các phòng thí nghiệm, những dụng cụ và hóa chất để phục vụ cho những buổi học thực hành của các sinh viên.

+ Trường cao đẳng y dược hà nội còn liên kết với những bệnh viện bên ngoài để tạo thuận tiện hơn cho sinh viên trong khoảng thời gian đi trực bệnh viện hay đi thực tập. Đây là những khoảng thời gian giúp sinh viên tiếp thu thêm những kiến thức thực tiễn và rèn luyện được một số đức tính về nghề nghiệp.

Xét tuyển trường cao đẳng y dược hà nội cần những loại giấy tờ gì?

- 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của nhà trường.
- 01 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.
- 02 bản photo học bạ trung học phổ thông có công chứng.
- 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
- 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường tiện liên hệ.
- Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.


Tuyen sinh cao dang y duoc ha noi Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ LĐTB&XH, Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy xét tuyển theo
Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phấn đấu trở, Ngành Dược là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc
Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối, Quá trình học liên thông sẽ giúp các bạn nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc trong thời gian ngắn từ 18 đến 20

- Phone: +84-908-744-256