Các dịch vụ:
* Thay vật liệu lọc nước: 0933242115

máy bơm nhiệt công nghiệp

Bơm nhiệt công nghiệp – Heat pump là máy tạo nước nóng khối lượng lớn được ứng dụng rộng rãi trong các công trình cần sử dụng nước nóng lưu lượng lớn nhưng lại cần tiết kiệm điện và hiệu quả kinh tế cao như Nhà nghỉ, khách sạn, resort, sân golf, bệnh viện, trường học, nhà máy xí nghiệp….. với thời gian thu hồi vốn trong vòng 2 năm. Bơm nhiệt công nghiệp hoạt động như thế nào?

Bơm nhiệt công nghiệp hoạt động trên nguyên lý “trao đổi” nhiệt giống như điều hòa không khí. Bơm nhiệt Công Nghiệp tận dụng tối đa nguồn nhiệt năng dồi dào sẵn có xung quanh chúng ta. Công nghệ nén hơi lạnh cho phép máy bơm nhiệt làm nhiệt độ tăng lên. Do đó làm cho nước nóng lên theo. Về bản chất Bơm nhiệt công nghiệp hay điều hòa không khí không hề sản sinh ra nhiệt. Bơm nhiệt chỉ tạo ra quá trình “trao đổi” nhiệt từ môi trường không khí vào nước. Nước nhận được nhiệt và nóng lên. Đối với bơm nhiệt, điện không dùng để sinh nhiệt. Điện dùng để sinh công phục vụ cho quá trình trao đổi nhiệt. Vì thế sử dụng bơm nhiệt công nghiệp sẽ tiết kiệm điện hơn rất nhiều. Thực tế tiết kiệm từ 75-80% (so với bình nóng lạnh).

Phạm vi sử dụng của bơm nhiệt công nghiệp Megasun

Với nguyên lý động trên, máy bơm nhiệt công nghiệp chắc chắn mang lại hiệu quả kinh tế cao. lại an toàn tuyệt đối. Đặc biệt là với những công trình sử dụng nước nóng lớn. Càng sử dụng nhiều càng có lợi. Ngoài ra, máy bơm nhiệt công nghiệp còn có thể kết hợp với hệ thống năng lượng mặt trời. Đây là giải pháp tối ưu nhất để tạo ra nguồn nước nóng khổng lồ. Vì vậy bơm nhiệt công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu nước nóng cho các công trình lớn.

Hệ thống lọc nước đầu nguồn


Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý, cần có mẫu nước đầu vào chưa qua xử lý của gia đình bạn để phân tích và tìm ra được giải pháp tối ưu. Hệ thống lọc R/O: Sử dụng công nghệ tinh chế nước bằng màng lọc thẩm thấu ngược RO, Hệ thống lọc nước có khả năng loại bỏ 99% chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và chất vi sinh hay chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen, cadmi, nitrate, amoni...đảm bảo chất lượng nước đầu ra luôn tinh khiết tối đa

Trong kinh doanh: nhà nghỉ, khách sạn, massage, spa,…, bể bơi, sân golf, nhà cao tầng.

Trong sản xuất: chưng cất rượu bia, tẩy rửa công nghiệp, sấy các sản phẩm nông nghiệp, chế biển thủy hải sản,…

Máy bơm nhiệt công nghiệp Megasun

Megasun cung cấp Máy bơm nhiệt công nghiệp với nhiều công suất khác nhau. Bơm nhiệt có thể kết hợp hoặc không kết hợp với giải pháp năng lượng mặt trời để tạo ra hệ thống làm nước nóng theo nhu cầu của khách hàng.

BƠM NHIỆT – HEAT PUMP CÔNG NGHIỆP & DÂN DỤNG

TÍNH NĂNG BƠM NHIỆT – HEAT PUMP SUNPO: 

Máy bơm nhiệt nước nóng (còn gọi là Bơm nhiệt hay Heat pump) sử dụng năng lượng môi trường xung quanh để cung cấp một giải pháp làm nóng nước và làm mát môi trường.

Bơm nhiệt – Heat pump hoạt động ở mọi thời điểm trong ngày và mọi điều kiện thời tiết với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Lắp đặt dễ dàng và thiết kế tiết kiệm không gian để giảm đáng kể chi phí lắp đặt. Hiệu suất và độ bền tốt nhất: Bơm nhiệt – Heat pump Sunpo được thiết kế bởi công ty hàng đầu trong ngành để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm và hiệu suất năng lượng luôn đạt top đầu thế giới. Mức tiết kiệm đến 75% năng lượng sử dụng nước nóng cho dân dụng & thương mại. Tiếng ồn thấp đảm bảo có thể đặt bơm nhiệt bất cứ nơi nào trong nhà. Dễ dàng tích hợp với các nguồn nhiệt khác như hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời hoặc khí đốt. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BƠM NHIỆT – HEAT PUMP:     

Bơm nhiệt là một hệ thống sưởi ấm nhiệt động lực học, dùng để chuyển đổi năng lượng môi trường thành nhiệt phục vụ cho ngôi nhà của bạn.  Hầu hết năng lượng lấy từ môi trường, chỉ một phần từ điện năng để chạy nén. Do đó nhiệt tích được có thể lớn hơn ba hoặc bốn lần so với điện năng tiêu thụ, tạo cho hệ thống một hệ số hiệu suất (COP) là 3 hoặc 4

Hệ thống lọc nước đầu nguồn

Năng lượng nhiệt tự nhiên sẽ chuyển từ nơi ấm đến nơi lạnh hơn. Tuy nhiên, máy bơm nhiệt có thể đảo ngược quá trình này, hấp thụ nhiệt thấp hơn từ môi trường và tích vào nơi cao hơn. Quá trình này đòi hỏi một lượng điện năng để máy hoạt động.

Máy bơm nhiệt sử dụng một chất làm lạnh như một chất lỏng trung gian để hấp thụ nhiệt nơi nó bốc hơi, trong thiết bị bay hơi, và sau đó để giải phóng nhiệt nơi chất làm lạnh ngưng tụ trong bình ngưng.

BƠM NHIỆT – HEAT PUMP CÔNG NGHIỆP SUNPO:
Bơm nhiệt – Heatpump công nghiệp.  Hiệu suất cao, an toàn, dễ dàng tích hợp với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Nhiệt độ max lên tới 65 °C Công nghệ định hướng tương lai Máy bơm nhiệt nước được lắp đặt ngoài trời để sưởi ấm và làm mát Với công nghệ biến tần hiệu quả năng lượng cho nhiệt độ dòng chảy cao ngay cả trong mùa lạnh. Thích hợp cho các tòa nhà được đặt sát nhau nhờ tiếng ồn hoạt động thấp Có thể kết hợp với hệ thống nhiệt mặt trời Hiệu suất năng lượng cao loại A ++


BƠM NHIỆT – HEAT PUMP DÂN DỤNG SUNPO:
Bơm nhiệt – Heatpump dân dụng. Hiệu suất cao, an toàn, dễ lắp đặt, phù hợp cho mọi vùng khi hậu.

Dòng nhỏ gọn Hoạt động ngoài trời / trong nhà. Công suất nhiệt : 1.5 – 3.0 kW Mức độ linh hoạt cao về việc định vị và lắp đặt Nhiệt độ max lên tới 65 °C Công nghệ định hướng tương lai. Có thể kết hợp với hệ thống nhiệt mặt trời. CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA BƠM NHIỆT – HEAT PUMP:    DC INVERTER COMPRESSOR:

Máy nén khí INVERTER DC với tần số 30-360Hz, tốc độ vô cấp tự điều chỉnh từ 10-120rps. Hiệu suất năng lượng COP cao hơn.

Running range 30-360Hz, 10-120rps ratory speed make to stepless speed regulation. COP high energy efficiency.

  DC INVERTER CONTROLLER:

Bộ điều khiển INVERTER DC với chip chương trình DSP, công nghệ biến tần hoàn toàn DC, thiết kế phạm vi 50-330HZ, máy nén và điều chỉnh tốc độ không quạt, khiển thông minh, cải thiện sự ổn định của hệ thống.

Thay lõi lọc nước

DSP program chip, totally DC inverter technology, 50-330HZ range design, the true realization of the compressor and the fan stepless speed regulation, intelligent control, improve the stability of the system.

  DC INVERTER MOTOR:

Động cơ DC INVERTER vô cấp tốc độ quy định 300-1000 rpm. Nhựa abs rất bền, không gỉ, không thấm nước, tản nhiệt tuyệt vời, hiệu suất cao.

300-1000 rpm motor sttepless speed regulation, ABS plastic cover, no rust, good waterproof, excellent heat dissipation performance, durable.

  PLATE HEAT EXCHANGER:

Trao đổi nhiệt Inox SUS.316, hiệu ứng truyền nhiệt tăng 30% so với bộ trao đổi nhiệt dạng tấm thông thường, hiệu suất trao đổi nhiệt tuyệt vời, tuổi thọ sử dụng cao, tiết kiệm năng lượng, chống ăn mòn.

SUS.316 stainless steel, heat transfer effect increased 30% compare with the normal plate heat exchanger, excellent heat exchanger performance, long life using, energy efficient, anti-corrosion.


đầu karaoke arirang Sản phẩm đầu dvd karaoke arirang thường đọc tốt, Chất lượng chính là điểm cộng đầu tiên của sản phẩm đầu Karaoke Arirang với những tính năng cùng công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu giúp đem

- Phone: +84-908-744-256