Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ phấn đấu trở thành Trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học, công nghệ của ngành Y Dược và khối ngành sức khỏe, đạt trình độ phát triển tương đương các trường đại học lớn ở trong nước , đẳng cấp khu vực và quốc tế.

 Sứ mạng

Cam kết Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học và xã hội.

Giá trị cốt lõi
1. Lấy chất lượng giáo dục đào tạo làm cam kết cao nhất

2. Lấy trí tuệ, sáng tạo khoa học làm nền tảng cho sự phát triển

3. Lấy tâm huyết, trách nhiệm làm phương châm hành động

4. Lấy bản sắc Cao đẳng Y Dược Phú Thọ làm sự tự tin của Trường

5. Lấy việc chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế làm mục tiêu của Nhà trường

6. Lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế tôn vinh thương hiệu

7. Lấy việc hướng nghiệp cho Sinh viên làm khởi sự cho mọi hoạt động.

Triết lý giáo dục

Nâng tầm tri thức - Tỏa sáng niềm tin

uyển sinh các hệ  ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG - TRUNG CẤP (cả chính quy, liên thông, chuyển đổi)

1.Y: Y sĩ - Hộ sinh - Y tế công cộng - Kỹ thuật xét nghiệm Y học - Kỹ thuật hình ảnh Y học (Siêu âm, X-quang, chụp cắt lớp, cộng hưởng từ…).

2.ĐIỀU > * Tất cả các ngành học chỉ xét học bạ trung học phổ thông

Trường cao đẳng học phí rẻ

* Trong quá trình học được học thêm các văn bằng khác

* Nhận cả học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc mới tốt nghiệp THCS.

* Học sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến tại website: www.duocphutho

 

HỌC XONG LÀ CÓ VIỆC

- Tại công ty, xí nghiệp Dược của trường và các công ty, xí nghiệp trong nước.

- Được mở công ty, cửa hiệu riêng và được liên thông lên đại học ngay tại trường.

- Được làm việc tại Nhật, Đức ... và nhiều nước khác. Được học tiếng Nhật tại trường và đi Nhật miễn phí.

Ngành Dược là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh. Dược học được phân thành nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc cho mọi người. Đây là ngành học dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, nhưng chủ yếu và cơ bản nhất là hóa học và sinh học.
b. Cơ hội nghề nghiệp ngành Dược của trường Cao đẳng dược Phú Thọ

    Dược sỹ trong các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm
    Dược sỹ tham gia vào quy trình sản xuất, phân phối và quản lý thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm hoặc nhà thuốc tư nhân của riêng mình
    Chuyên viên kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm tại các trung tâm kiểm nghiệm dược phẩm - mỹ phẩm, công ty dược phẩm, công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng
    Giảng dạy, nghiên cứu trong các đơn vị đào tạo và nghiên cứu chuyên môn hóa dược

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tuyển sinh theo hình thức nào và tiêu chí tuyển sinh là bao nhiêu? Các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để có thể giải đáp được thắc mắc của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ là một trong những trường quốc gia trực thuộc Bộ. Chính vì thế, mức học phí Trường Cao đẳng Dược Phú Thọ sẽ chỉ bằng bằng 30% mức nhà nước quy định, được nhà nước cấp bù 70% học phí, được du học nước ngoài.

Cao đẳng Dược Phú Thọ thuộc khoa của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Năm học 2018, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược Phú Thọ qua đó nhằm tạo nên một môi trường học tập, rèn luyện cho những bạn yêu thích, đam mêm ngành Y Dược.

Trường cao đẳng học phí rẻ


Miễn phí 100% học phí năm 2021 cho các em học sinh lớp 12 đăng ký xét tuyển trực tuyến các ngành Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học, Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng và ngành Hộ Sinh. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại thuộc bộ công thương được thành lập từ năm 1997. Đây là một ngôi trường đào tạo đa ngành bao gồm các lĩnh vực hấp dẫn đối với sinh viên. Cán bộ giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu và kĩ thuật cao. Khi theo học tại đây, bạn không chỉ được học các kiến thức chuyên ngành mà còn sẽ được học những kinh nghiệm cũng như kiến thức đời sống. Vì đây là một ngôi trường cao đẳng nên có mức học phí là 8 triệu/năm.

Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược Phú Thọ chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển về nhà trường mà không cần phải thi tuyển. Hơn nữa, phương án tuyển sinh mới được bộ Lao Động Tb & XH ban hành này được đánh giá là sẽ giúp cho thí sinh sẽ có cơ hội đỗ cao hơn.

Những bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng những yêu cầu dưới đây là đã có thể nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược Phú Thọ:

    Thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm Khá trở lên.
    Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
    Thí sinh cần có đầy đủ sức khỏe để theo học, rèn luyện tại nhà trường.
Các bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Y dược bên cạnh Cao đẳng Dược Phú Thọ cũng có thể học tập rèn luyện ở nhiều môi trường tốt khác. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong số những địa chỉ được thí sinh yêu mến, tin tưởng lựa chọn học tập, rèn luyện.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện là một trong những địa chỉ đào tạo nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế hiện nay. Nhà trường nhận được rất nhiều sự yêu mến, tin tưởng của những bạn thí sinh, sinh viên trong cả nước.

Hơn nữa, chương trình đào tạo của nhà trường bám sát với thực tiễn và đạt tiêu chuẩn của Bộ LĐ TB & XH đề ra. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ hơn.

Nhà trường quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm bậc nhất hiện nay. Qua đó luôn đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường đúng theo tiêu chuẩn của Bộ đề ra.

Bên cạnh đó, học phí của nhà trường hết sức phù hợp với mọi đối tượng thí sinh, 285 nghìn đòng/ tín chỉ. Những thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh là con của thương binh liệt sĩ còn được nhà trường hỗ trợ tạo điều kiện miễn học phí năm 2018.

Trường cao đẳng y dược hà nội tuyển sinhChính vì vậy, rất nhiều các bạn đã lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi học tập rèn luyện bản thân. Qua đó theo đuổi, nuôi dưỡng ước mơ được trở thành Dược sĩ để có thể cống hiến cho cộng đồng đất nước.

Với tiềm lực mạnh mẽ của một trường Cao đẳng đang trên đà phát triển bền vững, với mối quan hệ hợp tác bền chặt với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cam kết tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi còn học tại trường và sau khi tốt nghiệp

Bên cạnh đó, nhà trường đã ký kết hợp tác với Công ty CP Human Lifecare, Công ty CP phát triển nhân lực JIS,… đưa sinh viên học hết 2 năm lý thuyết tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ sang Nhật Bản thực tập, thực tế trong thời gian 6 tháng; trong 6 tháng này sinh viên vẫn có thu nhập khoảng 22 triệu/ 1 tháng. Kết thúc thời gian thực tập, thực tế tại Nhật Bản, sinh viên sẽ trở về Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ để thi và xét tốt nghiệp ra trường. Đồng thời, nếu sinh viên có nguyện vọng tiếp tục sang Nhật làm việc thì sẽ được Nhà trường và các doanh nghiệp Nhật Bản giúp đỡ và chào đón.
 
 Trước khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Y dược Phú Thọ – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ tóm tắt cơ bản về Phú Thọ – một tỉnh thành đang có sự đầu tư phát triển mạnh hiện nay. Được biết tỉnh Phú Thọ về hướng bắc giáp tỉnh Tuyên Quang và Yên Bái, phía đông giáp tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Hà Nội, phía tây giáp tỉnh Sơn La, phía nam giáp tỉnh Hòa Bình. Phú Thọ là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. tỉnh Phú Thọ có diện tích 3.465,12 km², dân số 1.261.949 người, gồm 10 đơn vị hành chính cấp huyện: thành phố Việt Trì (tỉnh lỵ), thị xã Phú Thọ và 8 huyện: Đoan Hùng, Hạ Hòa, Phong Châu, Sông Thao, Tam Thanh, Thanh Ba, Thanh Sơn, Yên Lập. Hiện nay lượng nhân viên Y tế tại Phú thọ trình độ Cao đẳng còn thiếu trầm trọng.
 
 Trong những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn yêu thích chuyên ngành Y Dược ở bậc CĐ. Với trang thiết bị học tập hiện đại, cơ sở


Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối, Quá trình học liên thông sẽ giúp các bạn nâng cao cả về kiến thức lẫn tay nghề để phục vụ cho quá trình làm việc trong thời gian ngắn từ 18 đến 20
Tuyen sinh cao dang duoc ha noi 2019 Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội chính là, Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược và trúng tuyển vào trường các bạn sẽ phải trải qua thời gian học tập là 3 năm. Trong thời gian
Tuyển sinh cao đẳng y dược hà nội 2019 Trường cao đẳng dược Hà Nội là một trong những, Với đội ngũ giao viên lâu năm, giầu kinh nghiệm giảng dạy Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít những trường chuyên đào tạo ngành Y Dược

- Phone: +84-908-744-256